Tổ chức chính trị - xã hội-Đoàn TN - HSV

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2014 – 2017
(01/11/2014)

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2014 – 2017 là một sự kiện chính trị trọng đại, ngày hội lớn của đoàn viên thanh niên nói riêng và của tuổi trẻ toàn Trường nói chung.

Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2011 – 2014; xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017; bầu ra BCH Đoàn trường khóa XXV.

Đến dự đại hội, về phía lãnh đạo Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Khánh Bình – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thiên Tú - UVBTV, Trưởng ban TN Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch TT Hội Sinh viên Thành phố; về phía Nhà trường có PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Đảng ủy Nhà trường, TS. Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện các Ban của Thành đoàn, đoàn thanh niên các trường bạn, lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa, ban, trung tâm, trạm trực thuộc trong Trường, các phóng viên, truyền hình, báo chí và 223 đại biểu chính thức của Đại hội.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2014 – 2017, phiên thứ nhất đã diễn ra vào 13h00 ngày 31 tháng 10 năm 2014. Kết quả được công bố tại phiên thứ hai vào 8h00 ngày 01 tháng 11 năm 2014. Cụ thể: Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 07 đồng chí (đồng chí Nguyễn Đắc Mạnh – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên – Phó Bí thư Đoàn trường); Ủy ban Kiểm tra gồm 05 đồng chí.

Để giúp BCH nhiệm kỳ 2014 – 2017 phát huy được kết quả đạt được cũng như khắc phục những tồn tại, Đại hội đã đón nhận được những bản tham luận đề xuất được nhiều giải pháp thiết thực đối với phong trào Đoàn trong giai đoạn tiếp theo.

Đại diện đoàn viên Đoàn trường lên đọc tham luận

Cũng tại Đại hội, tổ chức Đoàn thanh niên Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Cụ thể như sau:

- Về tập thể Trung ương Đoàn có 05 tập thể;

- Về cá nhân Trung ương Đoàn có 05 đồng chí;

- Về cấp Thành đoàn Hà nội có: 10 tập thể và 08 cá nhân được khen thưởng cấp Thành đoàn.

- Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” được trao cho TS. Bùi Thị Xuân Mai – Trưởng khoa Công tác xã hội và đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên – Phó Bí thư Đoàn Trường.

Trong không khí trang nghiêm của đại hội, BCH Đoàn trường khóa XXV, nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã ra mặt Đại hội.

Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Khánh Bình – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội và PGS.TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng, phụ trách Đảng ủy Nhà trường đã lên phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại đội:

Số người truy cập: 27520551