Nghiên cứu khoa học-Sinh viên

Hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên
(22/03/2012)

Sinh viên nghiên cứu khoa học là một trong những hoạt động trọng tâm bên cạnh nhiệm vụ học tập của sinh viên. Nhận thức được tầm quan trọng này, Trường đại học Lao động – Xã hội đã có nhiều giải pháp, hành động thiết thực để đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học sinh viên trường.

Mặc dù hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học đã được Nhà trường quan tâm từ lâu nhưng từ năm 2005 đến nay hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Lao động – Xã hội mới thực sự phát triển cả về chất và lượng (thời điểm trường được nâng cấp từ cao đẳng lên đại học), phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học đã nâng lên một tầm cao mới.

Nắm bắt tâm lý, yêu cầu của sinh viên, CLB sinh viên nghiên cứu khoa học được thành lập năm 2008 với sự nỗ lực và tâm huyết của BGH, Phòng KH-HTQT, Đoàn TN.