Bộ máy tổ chức-Ban giám hiệu

Q. Hiệu trưởng Đại học Lao động - Xã hội sang thăm và làm việc tại Đại học Asia e University (AeU)
(23/05/2013)

Nhận lời mời của trường Đại học Asia e University từ ngày 20/4 đến ngày 22/4/2013, PGS.TS Nguyễn Thị Thuận - Q. Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn đại biểu trường Đại học Lao động - Xã hội đến thăm và tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp lần thứ 3 tại Đại học AeU.

Sau lễ phát bằng tốt nghiệp, trường AeU có tổ chức gặp mặt các đối tác để trao đổi thông tin, tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển giáo dục theo hình thức E.learning.

Tại cuộc gặp gỡ do AeU tổ chức, Đoàn cũng đã gặp và trao đổi với một số đối tác tại Indonesia; Thái Lan, HôngKong; Campuchia…...và mở ra nhiều hướng đào tạo mang tính khả thi cao. Đặc biệt, ông Hendry H Widjiaya – Giám đốc điều hành trường Đại học Persatuan Instruktur Kompeten Indonesia sẵn sàng hợp tác với Trường để đào tạo ngắn hạn nâng cao trình độ tiếng Anh và kỹ năng giảng dạy cho đội ngũ Giáo viên của Trường. Phía đối tác sẽ cung cấp chương trình miễn phí để đào tạo tại Việt Nam; Trường Đại học Lao động - Xã hội sẽ chịu tiền ăn ở, đi lại cho Giảng viên người nước ngoài đến giảng dạy theo chương trình.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc tại  trường Đại học Asia e University

Các đại biểu tham gia Hội nghị Đối tác của AeU đến từ nhiều quốc gia