Bộ máy tổ chức-Ban giám hiệu

Q. Hiệu trưởng Đại học Lao động- Xã hội sang thăm và làm việc tại Đại học LIMKOKWING (Malaysia).
(23/05/2013)

Nhận lời mời của Trường Đại học LIMKOKWING, ngày 20 tháng 4 năm 2013, đoàn đại biểu của Trường Đại học Lao động – Xã hội do PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận – Q.Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường. Cùng tham gia với Đoàn đến làm việc với Trường Đại học LIMKOKWING còn có Ông Trần Quang Huy, Bí thư thứ hai, Văn hoá và Báo chí của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia.

Tiếp đón và làm việc cùng đoàn, về phía Đại học LIMKOKWING bà Dato’ Gail Phung- Phó Chủ tịch phụ trách liên kết phát triển và một số thành viên trong Hội đồng trường, Ông Martin Nielsen – Giám đốc Trường Đại học kinh doanh Quốc tế Đan Mạch (IBUS), Giám đốc Văn phòng tư vấn IBUS tại Malaysia.

Sau khi bàn bạc và thảo luận, hai bên đã ký Thỏa thuận hợp tác và thống nhất triển khai một số hoạt động hợp tác sau:

Xây dựng chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại Việt Nam:

+ Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực.

+ Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận bày tỏ mong muốn hai bên sẽ hợp tác lâu dài và bền vững.

Một số hình ảnh trong chuyến sang thăm và làm việc với Trường Đại học LIMKOKWING

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Lao động- Xã hội và Đại học LIMKOKWING (Malaysia) từ trái sang phải: Ông Trần Quang Huy, Bí thư thứ hai, Văn hoá và Báo chí của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận – Q.Hiệu trưởng, ông  Martin Nielsen – Giám đốc Trường Đại học kinh doanh Quốc tế Đan Mạch

Q. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thuận và các thành viên của Đoàn đi thăm quan khuôn viên cơ sở vật chất của Trường.