Thông tin tuyển sinh-VỪA LÀM VỪA HỌC

Thông báo tuyển sinh ngành Kế toán (Hệ vừa làm vừa học) năm 2012
(03/04/2012)

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh Nhà nước giao năm 2012, Trường Đại học Lao động - Xã hội thông báo tuyển sinh đào tạo đại học và liên thông CĐ- ĐH ngành Kế toán    vừa làm vừa học (tại chức cũ) như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Là những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông(THPT) theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên,Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương, làm việc trong ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, các đơn vị sản xuất kinh doanh và hành chính sự nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

- Là những người đã tốt nghiệp hệ cao đẳng cùng ngành hoặc cùng khối ngành. Trường hợp cùng khối ngành thì phải học bổ sung một số môn học theo quy định của trường trước khi thi (nếu học liên thông CĐ-ĐH).

2. Môn thi đại học và liên thông CĐ-ĐH:

Trình độ

đào tạo

Môn thi  liên thông CĐ-ĐH

Môn thi đại học khối A

Môn cơ sở

Môn cơ sở ngành

ĐH. Kế toán

Hoá

LT CĐ-ĐH Kế toán

Nguyên lý Kế toán

Kế toán tài chính

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân đại học Kế toán VLVH

3. Địa điểm học:  43 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Tại chức, Trường Đại học Lao động - Xã hội

Địa chỉ : 43 Đường Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội