Các khoa-Khoa bảo hiểm

Chương trình chào tân sinh viên 2014 - Khoa Bảo hiểm
(18/11/2014)

19h ngày 13 tháng 11 năm 2014 tại hội trường E701 trường Đại học Lao động – Xã hội, được sự cho phép của BCH Đoàn trường cùng sự hỗ trợ của lãnh đạo khoa, BCH Liên chi Đoàn Bảo Hiểm đã tổ chức chương trình chào tân sinh viên 2014 mang tên “Hành trình mới”.

Đến dự chương trình có Ths. Nguyễn Dũng Thương - Phó trưởng phòng Đào tạo; Đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên - Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn trường; TS.Hoàng Bích Hồng - Trưởng khoa Bảo Hiểm cùng các giảng viên, cán bộ khoa Bảo Hiểm; đại diện công ty Bảo hiểm Bảo Việt; đại diện các Liên chi đoàn và đặc biệt là sự tham gia của gần 1000 sinh viên trường Đại học Lao động - Xã hội.

Bằng sự sáng tạo trong hình thức thể hiện, lồng ghép các tiết mục ca nhạc đặc sắc trong diễn xuất theo lời thoại kịch để giới thiệu về trường và khoa Bảo Hiểm, chương trình “Hành trình mới” đã mang lại cảm giác mới mẻ và gây ấn tượng với khán giả.

Cũng trong chương trình, TS. Hoàng Bích Hồng - Trưởng khoa Bảo hiểm đã trao thưởng cho 2 tân sinh viên là thủ khoa ngành Bảo Hiểm trong kì tuyển sinh Đại học vừa qua và 1 sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn - Hội.

Chương trình chào tân sinh viên 2014 “Hành trình mới” của khoa Bảo Hiểm thực sự thành công khi thu hút được sự giao lưu và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các tân sinh viên Đại học khóa 10. Đây là món quà đầu tiên mà toàn thể giảng viên và sinh viên khoa Bảo Hiểm dành tặng riêng cho các tân sinh viên, để các em có tâm thế sẵn sàng bắt đầu cho năm học mới và cũng là lời chào nồng nhiệt nhất đón các em đến với ngôi nhà chung - Bảo hiểm.