Các bộ môn-BM GDTC/QP

Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27-3
(27/03/2013)

Sáng ngày 27/3, Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Kỷ niệm 67 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2013). Tham gia lễ kỷ niệm có PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, ban và toàn thể cán bộ, giảng viên bộ môn Giáo dục Thể chất – Quốc phòng.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Tùng Vân - Trưởng Bộ bộ môn Giáo dục Thể chất – Quốc phòng đã ôn lại truyền thống 67 năm vẻ vang của ngành TDTT; nêu bật những thành tích của tập thể CBGV và SV Trường Đại học Lao động – Xã hội trong những năm qua và định hướng chiến lược về công tác giáo dục thể chất trong những năm tiếp theo.

Với đội ngũ giáo viên trẻ năng động, nhiệt tình và luôn đoàn kết, đồng chí Vũ Tùng Vân tin tưởng vào sự phát triển và đóng góp của Bộ môn trong qua trình phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Thay mặt cho cán bộ giáo viên nhà trường, PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và tặng hoa tới toàn thế cán bộ, giảng viên bộ môn Giáo dục Thể chất – Quốc phòng nhân Ngày thể thao Việt Nam 27 - 3; đồng thời biểu dương những thành tích của bộ môn Giáo dục Thể chất – Quốc phòng và mong muốn tập thể bộ môn phát huy những truyền thống quý báu, giữ gìn và phát triển những giá trị mà các thế hệ nhà giáo đã vun đắp để xây dựng đơn vị vững mạnh.

Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng.

Một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm

Số người truy cập: 27531946