Hợp tác quốc tế-Các dự án đang hoạt động

Đoàn chuyên gia tổ chức Hiệp hội chân tay giả quốc tế (ISPO) đến thăm và đánh giá công tác đào tạo khoa Kỹ thuật chỉnh hình để cấp giấy chứng nhận đào tạo quốc tế giáo dục 2002 - 2005
(27/06/2012)

Ngày 26 tháng 06 năm 2012, tại phòng họp B, nhà A, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã diễn ra buổi đón tiếp trọng thể đoàn chuyên gia Tổ chức Hiệp hội chân tay giả quốc tế (ISPO), thuộc Tổ chức Y tế thế giới đến thăm và đánh giá công tác đào tạo Khoa Kỹ thuật chỉnh hình để cấp giấy chứng nhận đào tạo quốc tế giáo dục 2002 – 2005.

Đại diện cho Tổ chức Hiệp hội chân tay giả quốc tế, có ông Jo.Nagels, Trưởng Dự án Phục hồi chức năng; bác sĩ Batk Sarwar, Giám đốc Viện Khoa học chân tay giả và chỉnh hình Pakixtan.

Về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội, có PGS.TS Nguyễn Thị Thuận, Phó hiệu trưởng, PGS.TS Lê Thanh Hà, đại diện Khoa Kỹ thuật chỉnh hình, Trung tâm Đào tạo Hợp tác quốc tế cùng các phòng, ban chức năng của Nhà trường.

Hai bên đã trao đổi và đưa ra những đánh giá về các kết quả đạt được và những mặt còn hạn chế của công tác đào tạo kỹ thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng v.v… của Khoa Kỹ thuật chỉnh hình trong thời gian qua.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thị Thuận đã cảm ơn và ghi nhận sự giúp đỡ tận tâm, nhiệt tình của Tổ chức Hiệp hội chân tay giả quốc tế mà cụ thể là các chuyên gia đang đến thăm và làm việc với Nhà trường về công tác kỹ thuật chỉnh hình.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp đón: