Thông tin tuyển sinh-SAU ĐẠI HỌC

Số :    475  /TB- ĐHLĐXH

Hà Nội, ngày   09   tháng 5  năm 2012

Về tuyển sinh thạc sĩ Quản trị nhân lực năm 2012

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh và đào tạo thạc sĩ Quản trị nhân lực năm 2012, Trường Đại học Lao động – Xã hội thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ Quản trị nhân lực như sau:

I. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Trường Đại học Lao động – Xã hội: số 43, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

II. HÌNH THỨC, THỜI GIAN VÀ CHỈ TIÊU ĐÀO TẠO

- Hình thức đào tạo: Không tập trung (học các buổi tối từ thứ hai đến thứ sáu hoặc học hai ngày thứ bảy và chủ nhật).

- Thời gian đào tạo: 2 năm

- Chỉ tiêu đào tạo: 100

III. ĐIỀU KIỆN DỰ THI

1. Về văn bằng

- Có bằng tốt nghiệp đại học.

2. Về học bổ sung kiến thức

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành Quản trị nhân lực, không phải học bổ sung kiến thức.

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành dự thi gồm: Quản trị kinh doanh, Khoa học quản lý, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Quản trị văn phòng, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, Kế toán – Kiểm toán, Kinh tế học, Kinh tế lao động, Thống kê kinh tế, Kinh tế bảo hiểm, Kinh tế phát triển, Kinh tế đầu tư, Kinh tế đối ngoại, Kinh tế và quản lý thương mại, Kinh tế công nghiệp, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế du lịch, Kinh tế và quản lý môi trường sẽ phải học bổ sung kiến thức 5 môn.

- Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác sẽ phải học bổ sung kiến thức 11 môn.

Quy định môn học bổ sung kiến thức sau đại học: http://ulsa.edu.vn/NewsDetail.aspx?ID=235

Thí sinh phải hoàn thành tất cả các môn học bổ sung kiến thức mới được dự thi.

3. Về kinh nghiệm làm việc

Thí sinh tốt nghiệp đại học loại khá trở lên được dự thi ngay; tốt nghiệp loại trung bình hoặc trung bình khá phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc.

4. Có đủ sức khoẻ để học tập.

5. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Trường Đại học Lao động - Xã hội.

IV. CÁC MÔN THI TUYỂN

- Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh

- Môn cơ bản: Toán kinh tế

- Môn cơ sở: Kinh tế học

V. ĐỐI TƯỢNG VÀ CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

1. Đối tượng:

a) Ng­ười có thời gian công tác hai năm liên tục trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn ở các địa phương thuộc miền núi, vùng cao, vùng sâu, hải đảo;

b) Th­ương binh, bệnh binh, ng­ười được hư­ởng chính sách như­ th­ương binh;

c) Con liệt sĩ;

d) Anh hùng lực lư­ợng vũ trang, anh hùng lao động, người có công với cách mạng;

đ) Ng­ười dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn;

e) Con nạn nhân chất độc màu da cam.

Các đối t­ượng đ­ược ­ưu tiên theo khoản a mục 1 nêu trên phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc biệt phái công tác của cấp có thẩm quyền.

2. Chính sách ưu tiên:

a) Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên được cộng một điểm vào kết quả thi (thang điểm 10) cho môn cơ bản;

b) Người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng chế độ ưu tiên của một đối tượng.

VI. HỒ SƠ TUYỂN SINH

- Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường).

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học (với người mới tốt nghiệp năm 2012).

- Bản sao công chứng bảng điểm đại học.

- Chứng chỉ hoàn thành học bổ sung kiến thức của Trường Đại học Lao động – Xã hội (nếu thuộc đối tượng phải học bổ sung kiến thức).

- Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc của cơ quan (nếu thuộc đối tượng yêu cầu phải có kinh nghiệm công tác).

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan công tác.

- Giấy chứng nhận sức khoẻ (trong vòng 06 tháng đến ngày nộp hồ sơ).

- 02 Phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin về số điện thoại liên hệ.

- 04 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 06 tháng đến ngày nộp hồ sơ).

- Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

VII. THỜI GIAN VÀ LỆ PHÍ TUYỂN SINH

1. Thời gian:

- Thời hạn bán hồ sơ: từ 14/5/2012 đến hết ngày 24/7/2012

- Thời gian nhận hồ sơ: 16/5/2012 đến hết ngày 31/7/2012

- Thời gian học bổ sung kiến thức: bắt đầu từ 11/6/2012

- Thời gian ôn thi: bắt đầu từ 09/7/2012

- Thời gian thi tuyển (dự kiến): từ 10/9/2012 đến 25/9/2012

2. Lệ phí:

- Lệ phí xét hồ sơ tuyển sinh: 50.000 đ/ hồ sơ

- Lệ phí thi: 300.000 đ (100.000 đ/ môn)

Liên hệ mua và nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Khoa Sau đại học, phòng 504, nhà A, Trường Đại học Lao động – Xã hội, số 43, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội; Điện thoại: 043 5560.412.

Tham khảo chi tiết tại Website: Http://ulsa.edu.vn

CHỦ TỊCH HĐTS